Những địa điểm hay đến ở  Pháp

Paris
học Tiếng Pháp
Paris

12 trường học, 164 khóa học chọn

Nice
học Tiếng Pháp
Nice

6 trường học, 110 khóa học chọn

Nice
Aix-en-Provence
Antibes
Cannes
Xem tất cả các vùng tại Provence-Alpes-Côte d'Azur »
Paris
Courbevoie

Courbevoie

3 trường học

Vincennes

Vincennes

1 trường học

Brest
Rennes
Lyon
Villeurbanne

Villeurbanne

1 trường học

Montpellier
Saint-Laurent-de-Cerdans

Saint-Laurent-de-Cerdans

1 trường học, 3 khóa học

Perpignan

Perpignan

3 trường học

Xem tất cả các vùng ở  Pháp »

CÁC LOẠI KHÓA HỌC Tiếng Pháp

Bạn đang tìm kiếm loại khóa học tiếng Pháp nào?

Tổng Quát

Khóa học tiếng Pháp tổng quát

Các khóa học tiếng Pháp tổng quát dành cho người lớn những người muốn cải thiện các kỹ năng nói, nghe, đọc, và viết bằng tiếng Pháp của họ. Hầu hết các khóa học của chúng tôi dành cho người từ 16 tuổi trở lên. Có các khóa học 2 - 48 tuần. Hầu hết các khóa học tiếng Pháp chuyên sâu !in !region có trung bình 30 tiết/tuần.

Em

Khóa học tiếng Pháp cho trẻ em

Khóa học tiếng Pháp cho trẻ em này là lý tưởng cho trẻ em từ 8 tới 12 tuổi và thiếu niên từ 13 đến 18 tuổi có nhu cầu học tiếng Pháp vào mùa hè. Có các khóa học 4 - 8 tuần. Hầu hết các khóa học tiếng Pháp cho trẻ em có trung bình 30 tiết/tuần.

Ôn tập kiểm tra

Các khóa học chuẩn bị cho bài kiểm tra tiếng Pháp

Các khóa học luyện thi tiếng Pháp dành cho những học viên muốn chuẩn bị cho kỳ thi năng lực tiếng Pháp để nâng cao triển vọng công việc hoặc để được nhập học vào một trường đại học.

Kinh doanh

Khóa học tiếng Pháp thương mại

Các bài học tiếng Pháp một đối một là dành cho giám đốc điều hành kinh doanh và các chuyên gia, những người muốn học tiếng Pháp càng nhanh càng tốt với những bài học tùy chỉnh và một giáo viên tiếng Pháp riêng.

Đào tạo giáo viên

Các khóa học đào tạo giáo viên tiếng Pháp

Các khóa đào tạo giáo viên tiếng Pháp là dành cho giáo viên quan tâm đến việc giảng dạy tiếng Pháp ở nước ngoài. Có một nhu cầu to lớn cho giáo viên đủ chuyên môn tiếng Pháp trên toàn thế giới với các cơ hội việc làm trong chỉ về từng quốc gia trên toàn cầu.

Chuyên nghiệp

Các khóa học tiếng Pháp chuyên sâu

Các khóa học tiếng Pháp chuyên ngành là dành cho các chuyên gia, những người muốn học tiếng Pháp ở một khu vực cụ thể, chẳng hạn như kinh doanh, y học, luật, hàng không, và dịch vụ khách hàng.

Học tập và làm việc

Làm việc và nghiên cứu bằng các chương trình tiếng Pháp

Các chương trình làm việc-nghiên cứu là dành cho người lớn những người muốn học tiếng Pháp và tích lũy kinh nghiệm làm việc chuyên nghiệp cùng một lúc.

Chuyên môn

Các khóa học tiếng Pháp đặc biệt

Các khóa học tiếng Pháp chuyên biệt là dành cho những người muốn học tiếng Pháp và tham gia vào các hoạt động như thể thao, nghệ thuật, ẩm thực và các hoạt động khác.


Câu hỏi & câu trả lời

Có câu hỏi? Hãy nhận câu trả lời từ nhân viên và cựu sinh viên Language International.

Xem Bản dịch

"One of our students, an Italian national would like to know if she still need to get a visa to be able to study in Paris."

With an Italian nationality, the two girls do not need a visa. Italy and France are part of the European Union with no frontier limitations between countries.
Là hữu ích không?
Xem Bản dịch

"How many course hours do the government requires to get a visa?"

باسم الصاوي , sinh viên từ Ả Rập Saudi
Usually, government ask for a 20 hours course as a minimum.
Là hữu ích không?
Xem Bản dịch

"First of all, the student wants to make sure it is no problem for that he has the Palestinian nationality and carries an Egyptian passport. More importantly, can you also send an invitation letter to support his visa application (apart from the letter of acceptance)?"

You can tell the student that it is absolutely no problem for him to be a Palestinian, on the contrary. Regarding the invitation letter, has it to be sent by the school or by the familly he will stay with.
Là hữu ích không?
Xem Bản dịch

"What else is usually required by the Embassy when applying for visa?"

هدى حمودي الطائي , sinh viên từ Iraq
The passport number is usually required by the embassies.
Là hữu ích không?