Những địa điểm hay đến tại  Hong Kong

Hồng Kông
học Tiếng Quan Thoại
Hồng Kông

2 trường học, 25 khóa học chọn

Wan Chai
học Tiếng Quan Thoại
Wan Chai

1 trường học, 8 khóa học chọn

Hồng Kông
Wan Chai

CÁC LOẠI KHÓA HỌC Tiếng Quan Thoại

Bạn đang tìm kiếm loại khóa học tiếng Quan Thoại nào?

Tổng Quát

Khóa học tiếng Quan Thoại tổng quát

Các khóa học tiếng Quan Thoại tổng quát dành cho người lớn những người muốn cải thiện các kỹ năng nói, nghe, đọc, và viết bằng tiếng Quan Thoại của họ. Hầu hết các khóa học của chúng tôi dành cho người từ 16 tuổi trở lên. Có các khóa học 2 - 48 tuần. Hầu hết các khóa học tiếng Quan Thoại chuyên sâu !in !region có trung bình 30 tiết/tuần.

Em

Khóa học tiếng Quan Thoại cho trẻ em

Khóa học tiếng Quan Thoại cho trẻ em này là lý tưởng cho trẻ em từ 8 tới 12 tuổi và thiếu niên từ 13 đến 18 tuổi có nhu cầu học tiếng Quan Thoại vào mùa hè. Có các khóa học 4 - 8 tuần. Hầu hết các khóa học tiếng Quan Thoại cho trẻ em có trung bình 30 tiết/tuần.

Ôn tập kiểm tra

Các khóa học chuẩn bị cho bài kiểm tra tiếng Quan Thoại

Các khóa học luyện thi tiếng Quan Thoại dành cho những học viên muốn chuẩn bị cho kỳ thi năng lực tiếng Quan Thoại để nâng cao triển vọng công việc hoặc để được nhập học vào một trường đại học.

Kinh doanh

Khóa học tiếng Quan Thoại thương mại

Các bài học tiếng Quan Thoại một đối một là dành cho giám đốc điều hành kinh doanh và các chuyên gia, những người muốn học tiếng Quan Thoại càng nhanh càng tốt với những bài học tùy chỉnh và một giáo viên tiếng Quan Thoại riêng.

Chuyên nghiệp

Các khóa học tiếng Quan Thoại chuyên sâu

Các khóa học tiếng Quan Thoại chuyên ngành là dành cho các chuyên gia, những người muốn học tiếng Quan Thoại ở một khu vực cụ thể, chẳng hạn như kinh doanh, y học, luật, hàng không, và dịch vụ khách hàng.


Câu hỏi & câu trả lời

Có câu hỏi? Hãy nhận câu trả lời từ nhân viên và cựu sinh viên Language International.

Xem Bản dịch

"Can you confirm that the student does NOT need a study visa to join this course?"

Yes
Là hữu ích không?
Xem Bản dịch

"Can you explain me how does the procedure work for the student visa application? Do you always do the process on behalf of the student? or does the student need to go to the embassy?"

Bruna Messias, sinh viên từ Brazil
There are a list of document that we need to collect from the student. The student also need to settle the course fee before we start with the visa process. The visa will take 6-8 weeks to process. After the visa is issued, the student can choose to pick up from is in HK or you can send it to them by DHL (additional cost will be charged). This is the checklist: a) passport copy b) bank statement with official English translation (if not in your name, we need passport copy of bank account holder. If it is a parent, we need your birth certificate copy too) c) school documents with official English translation d) signed document to confirm all visits to HK with dates (if any) e) work documents (if you have not had a job this is not required) f) purpose letter (see attached to edit & sign) g) payment of course fees h) Rate bill or Tenancy agreement as accommodation proof. i) ID995A immigration application form
Là hữu ích không?
Xem Bản dịch

"What are the requirements to apply for a student visa?"

Frida Test, sinh viên từ Hoa Kỳ
And the documents needed are: 1) colour passport copy & photo 2) copies of academic documents 3) copies of any work documents (if applicable) 4) copy of bank statement (can be from family member with copy of the account holders passport too) 5) signed statement showing email address, home address, telephone number, dates of any previous trips to HK 6) course fee payment All documents should include English translations.
Là hữu ích không?
Xem Bản dịch

"Is it possible for this student from Colombia to apply for a student visa in order to stay 1 year in Hong Kong? Can you confirm that the course listed below is still available?"

Frida Test, sinh viên từ Hoa Kỳ
Language Systems , nhân viên Language Systems International
We are able to arrange 1 year student visa for the student. They will also need to enroll to 1 year English/Chinese course.
Là hữu ích không?