Những địa điểm hay được lựa chọn

Các khóa học Tiếng Nhật tại Tōkyō với Language International
học Tiếng Nhật
Tōkyō

11 trường học, 60 khóa học chọn

Các khóa học Tiếng Nhật tại Fukuoka với Language International
học Tiếng Nhật
Fukuoka

3 trường học, 21 khóa học chọn

Các khóa học Tiếng Nhật tại Kyōto với Language International
học Tiếng Nhật
Kyōto

2 trường học, 12 khóa học chọn

CÁC LOẠI KHÓA HỌC Tiếng Nhật

Bạn đang tìm kiếm loại khóa học tiếng Nhật nào?

Tổng Quát

Khóa học tiếng Nhật tổng quát

Các khóa học tiếng Nhật tổng quát dành cho người lớn những người muốn cải thiện các kỹ năng nói, nghe, đọc, và viết bằng tiếng Nhật của họ. Hầu hết các khóa học của chúng tôi dành cho người từ 16 tuổi trở lên. Có các khóa học 2 - 48 tuần. Hầu hết các khóa học tiếng Nhật chuyên sâu !in !region có trung bình 30 tiết/tuần.

Em

Khóa học tiếng Nhật cho trẻ em

Khóa học tiếng Nhật cho trẻ em này là lý tưởng cho trẻ em từ 8 tới 12 tuổi và thiếu niên từ 13 đến 18 tuổi có nhu cầu học tiếng Nhật vào mùa hè. Có các khóa học 4 - 8 tuần. Hầu hết các khóa học tiếng Nhật cho trẻ em có trung bình 30 tiết/tuần.

Ôn tập kiểm tra

Các khóa học chuẩn bị cho bài kiểm tra tiếng Nhật

Các khóa học luyện thi tiếng Nhật dành cho những học viên muốn chuẩn bị cho kỳ thi năng lực tiếng Nhật để nâng cao triển vọng công việc hoặc để được nhập học vào một trường đại học.

Kinh doanh

Khóa học tiếng Nhật thương mại

Các bài học tiếng Nhật một đối một là dành cho giám đốc điều hành kinh doanh và các chuyên gia, những người muốn học tiếng Nhật càng nhanh càng tốt với những bài học tùy chỉnh và một giáo viên tiếng Nhật riêng.

Chuyên nghiệp

Các khóa học tiếng Nhật chuyên sâu

Các khóa học tiếng Nhật chuyên ngành là dành cho các chuyên gia, những người muốn học tiếng Nhật ở một khu vực cụ thể, chẳng hạn như kinh doanh, y học, luật, hàng không, và dịch vụ khách hàng.

Học tập và làm việc

Làm việc và nghiên cứu bằng các chương trình tiếng Nhật

Các chương trình làm việc-nghiên cứu là dành cho người lớn những người muốn học tiếng Nhật và tích lũy kinh nghiệm làm việc chuyên nghiệp cùng một lúc.

Chuyên môn

Các khóa học tiếng Nhật đặc biệt

Các khóa học tiếng Nhật chuyên biệt là dành cho những người muốn học tiếng Nhật và tham gia vào các hoạt động như thể thao, nghệ thuật, ẩm thực và các hoạt động khác.