Chúng tôi là một nhóm những người đam mê ngôn ngữ và công nghệ đang xây dựng trang web tìm kiếm khóa học ngôn ngữ tốt nhất.

Mục đích của chúng tôi là loại bỏ sự phiền toái ra khỏi quá trình chuẩn bị cho trải nghiệm ngôn ngữ của bạn. Chúng tôi đã thiết kế trang web của mình để giúp bạn dễ dàng so sánh hàng ngàn khóa học cùng một lúc. Nếu bạn muốn dành hàng giờ để tự mình tìm kiếm mọi trang web của trường ngôn ngữ, thì đó là một lựa chọn. Nếu bạn thích tìm một khóa học tốt một cách dễ dàng, chúng tôi có thể giúp bạn. Trang web của chúng tôi trình bày kết quả tìm kiếm khóa học theo cách cho phép bạn chọn khóa học tốt nhất cho mình trong nháy mắt.

Tại Language International, chúng tôi muốn cải thiện trải nghiệm và đưa niềm vui trở lại trong quá trình lên kế hoạch học tập ngôn ngữ của bạn.


Gặp gỡ những người sáng lập của chúng tôi

Karen Ong
Karen Ong

Người sáng lập và đồng CEO

Niềm đam mê ngôn ngữ và các nền văn hóa khác nhau đã khiến cô bắt đầu Language International. Karen là một người đam mê ngôn ngữ và du lịch, nói được 6 thứ tiếng (và hiện đang học tiếng Đức, thứ bảy) và đã đi đến hơn 100 thành phố ở 6 châu lục.

Language International là sự tiếp nối mối quan tâm của cô trong việc tạo điều kiện trao đổi ngôn ngữ và văn hóa. Trước khi bắt đầu Language International, cô đã thành lập MyHappyPlanet.com, một trang web trao đổi ngôn ngữ ngang hàng. Karen có bằng MBA của Trường Kinh doanh Harvard, nơi cô nhận được Giải thưởng Robert F. Jasse.

Michael Reich
Michael Reich

Đồng Giám đốc điều hành và Giám đốc tài chính

Michael nói tiếng Anh, tiếng Đức và tiếng Pháp trôi chảy, và hiện đang học tiếng Trung Quốc. Anh sinh ra ở Đức và học tại Pháp, Đức và Hoa Kỳ. Hiện anh giám sát bộ phận bán hàng và tài chính của chúng tôi tại Language International.

Trước Language International, ông đã thành lập UpDown.com, một trang web đầu tư ảo và là chủ sở hữu của Spirit Link GmbH, một công ty tư vấn CNTT. Michael có bằng MBA của Trường Kinh doanh Harvard và bằng cử nhân Quản trị kinh doanh tại Đại học Reutlingen ở Đức và Trường Quản lý Reims ở Pháp.


Trưởng nhóm của chúng tôi

Simone Reich
Simone Reich email Simone »

Trưởng nhóm và cố vấn sinh viên cấp cao (tiếng Đức, Tây Ban Nha, Pháp, Anh và một chút tiếng Ả Rập)

Simone dẫn đát nhóm tư vấn sinh viên của chúng tôi và cũng tư vấn cho các sinh viên nói tiếng Đức, tiếng Anh và tiếng Tây Ban Nha. Cô sinh ra ở Đức nhưng đã sống ở Colombia được một năm và ở Ai Cập được 4 năm.

Cô có bằng thạc sĩ về Nhân chủng học văn hóa, Mỹ Latinh học và Tâm lý học từ Đại học Hamburg. Cô cũng là một dịch giả, thông dịch viên, và phóng viên ngoại ngữ được chứng nhận cho tiếng Tây Ban Nha và tiếng Pháp. Trước khi tham gia Language International, cô làm việc với tư cách là Huấn luyện viên lặn PADI tại khu nghỉ mát Red Sea DaHab, Ai Cập.

Mathis Pedersen
Mathis Pedersen email Mathis »

Trưởng nhóm (tiếng Đan Mạch, Thụy Điển, Anh, Đức, Pháp và một ít tiếng Ý)

Mathis dẫn dắt nhóm tư vấn sinh viên của chúng tôi và cũng chịu trách nhiệm tuyển dụng cố vấn sinh viên mới cho nhóm. Xuất thân từ Đan Mạch, Mathis đã sống ở Berlin 12 năm sau một thời gian ở Paris, nơi anh học tiếng Pháp. Anh ấy đã học ngôn ngữ trong nhiều năm, và đang cải thiện tiếng Pháp, tiếng Ý và học tốt tiếng Tây Ban Nha hơn.

Anh có bằng thạc sĩ về Khoa học xã hội và địa lý văn hóa tại Đại học Roskilde, Đan Mạch và cũng học tại Đại học Potsdam, Đức. Mathis đã làm việc nhiều năm trong dịch vụ khách hàng và sự hài lòng của khách hàng với tư cách là trưởng nhóm hoặc trưởng dự án.


Cố vấn sinh viên của chúng tôi

Fabio Reverdosa Cruz
Fabio Reverdosa Cruz email Fabio »

Cố vấn sinh viên (tiếng Bồ Đào Nha và tiếng Anh)

Fabio tư vấn cho các sinh viên nói tiếng Bồ Đào Nha và tiếng Anh của chúng tôi. Anh sinh ra ở Rio de Janeiro và đã dạy tiếng Anh hơn 10 năm.

Anh có bằng cử nhân Luật (bằng danh dự) về Luật, có nhiều năm kinh nghiệm trong việc xử lý các loại bài kiểm tra tiếng Anh chính thức khác nhau và ngay bây giờ muốn cải thiện kỹ năng tiếng Đức của mình.

Francine Kloeckner
Francine Kloeckner email Francine »

Cố vấn sinh viên (tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Ý, tiếng Anh)

Francine tư vấn cho các sinh viên nói tiếng Bồ Đào Nha, Ý và Anh. Cô lớn lên ở Porto Alegre, Brazil và cũng sống và làm việc tại Grenoble, Pháp và Rome, Ý. Ngoài tiếng Bồ Đào Nha và tiếng Ý, cô nói tiếng Pháp và một chút tiếng Tây Ban Nha và tiếng Đức.

Cô có bằng cử nhân Lịch sử Nghệ thuật (bằng danh dự) từ Đại học Liên bang Rio Grande do Sul. Trước khi tham gia Language International, cô đã làm việc tại Porto Alegre và tại Rome, trong các lĩnh vực Văn hóa, Khảo cổ học, Nghệ thuật và cả Dịch thuật và Du lịch.

Giorgio Piccirillo
Giorgio Piccirillo email Giorgio »

Cố vấn sinh viên (tiếng Ý, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Anh)

Giorgio tư vấn cho các sinh viên nói tiếng Ý, Tây Ban Nha và tiếng Anh của chúng tôi. Anh lớn lên ở Palermo trước khi sống và làm việc tại Vienna, Bristol, Seville và nhiều thành phố khác nhau ở Na Uy. Anh ấy cũng nói tiếng Đức và một chút tiếng Pháp.

Ông có bằng Cử nhân Quan hệ Quốc tế và hoàn thành bằng Thạc sĩ An ninh Quốc tế tại Đại học Bristol, Vương quốc Anh. Trước khi gia nhập Language International, ông làm việc trong lĩnh vực chính trị và chống tham nhũng với tư cách là trợ lý dự án và nhân viên liên lạc trong số các vai trò khác.

Iliana Pistoli
Iliana Pistoli email Iliana »

Cố vấn sinh viên (tiếng Pháp, tiếng Hy Lạp, tiếng Thổ Nhĩ Kỳ, tiếng Anh)

Iliana tư vấn cho các sinh viên nói tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Hy Lạp và tiếng Thổ Nhĩ Kỳ của chúng tôi. Cô lớn lên ở Athens và là một người nói tiếng Hy Lạp bản địa. Cô học Quan hệ quốc tế và tiếng Thổ Nhĩ Kỳ ở Athens, Istanbul và Paris.

Cô có bằng cử nhân tiếng Thổ Nhĩ Kỳ tại Đại học Kapodistrian AthensĐại học Mimar Sinan của Istanbul và bằng thạc sĩ về Quan hệ quốc tế và tiếng Thổ Nhĩ Kỳ từ Học viện Institut National des Langues et Civilisations Orientales-Langues O’ ở Paris. Trước đây cô làm việc cho Migreurop, Hội đồng tị nạn Hy LạpTổ chức Ân xá Quốc tế.

Kristele Auer
Kristele Auer email Kristele »

Cố vấn sinh viên (tiếng Anh và tiếng Tây Ban Nha)

Kristele tư vấn cho các sinh viên nói tiếng Anh và tiếng Tây Ban Nha của chúng tôi. Cô sinh ra ở Mỹ, lớn lên ở El Salvador, học ở Hà Lan, làm việc ở Pháp và Bali, và hiện đang sống ở Berlin. Ngoài tiếng Anh và tiếng Tây Ban Nha, cô cũng nói được một ít tiếng Pháp và đang học tiếng Đức.

Cô có bằng cử nhân Quản trị kinh doanh về Du lịch tại Đại học Saxion, Hà Lan. Trước khi tham gia Language International, cô đã làm việc tại Bali tại một công ty quản lý điểm đến.

Maria Luisa Malheiros
Maria Luisa Malheiros email Malu »

Cố vấn sinh viên (tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Tây Ban Nha và tiếng Anh)

Malu tư vấn cho các sinh viên nói tiếng Bồ Đào Nha, Tây Ban Nha và tiếng Anh của chúng tôi. Cô lớn lên ở Belo Horizonte, Brazil và cũng đã sống ở Canada, Vương quốc Anh và hiện đang sống ở Berlin.

Cô đã học cách nói tiếng Anh bằng cách chơi trò chơi điện tử khi còn nhỏ và làm giáo viên tiếng Anh trong World Cup và Thế vận hội ở Brazil.

Trước khi tham gia Language International, cô đã làm việc với dự án bản địa hóa trò chơi điện tử, giúp trò chơi có thể truy cập được cho người dùng Brazil.

Matthew Niebes
Matthew Niebes email Matthew »

Cố vấn sinh viên (tiếng Anh)

Matthew tư vấn cho các sinh viên nói tiếng Anh của chúng tôi từ Hoa Kỳ, Canada, Anh, Ireland, Úc và New Zealand. Anh lớn lên ở Peachtree City, Georgia, Hoa Kỳ và hoàn thành bằng thạc sĩ tại Đức.

Ông có bằng thạc sĩ về nghiên cứu Mỹ tại Đại học Heidelberg và bằng cử nhân lịch sử và tiếng Anh (ngành phụ tiếng Đức) từ Đại học Emory ở Atlanta.

Michele Bianchini
Michele Bianchini email Michele »

Huấn luyện viên và cố vấn sinh viên cấp cao (tiếng Ý, tiếng Pháp, tiếng Đan Mạch, tiếng Anh)

Michele đào tạo đội ngũ cố vấn sinh viên của chúng tôi. Anh cũng tư vấn cho các sinh viên nói tiếng Ý, tiếng Pháp và tiếng Đan Mạch của chúng tôi. Anh lớn lên ở Sardinia, học ở Dijon, học đại học ở Pisa, làm việc ở Copenhagen và Malta, và hiện đang sống ở Berlin. Ngoài tiếng Ý, anh còn nói tiếng Pháp và tiếng Đan Mạch.

Anh có bằng thạc sĩ về văn hóa văn học châu Âu tại Đại học Bologna, Đại học Thessaloniki Đại học Haute Alsace. Anh cũng có bằng cử nhân văn học châu Âu và các ngôn ngữ hiện đại của Đại học Pisa.

Milda Mal
Milda Malcyte email Milda »

Cố vấn sinh viên (tiếng Pháp, tiếng Ý, tiếng Litva, tiếng Anh)

Milda tư vấn cho các sinh viên nói tiếng Pháp, tiếng Ý, tiếng Litva và tiếng Anh của chúng tôi. Cô lớn lên ở Vilnius, Litva, nhưng sống và học tập tại Brussels và Ý.

Cô đã học triết học tại Đại học Vilnius một thời gian và có bằng cử nhân về chỉ đạo và nghệ thuật thị giác âm thanh từ Lietuvos Muzikos ir Teatro akademija ở Vilnius. Cô cũng học chỉ đạo diễn xuất tại Trung tâm Sperimentale di Cinematografia ở Rome, Ý. Trước khi tham gia Language International, cô đã làm việc cho các bộ phim với vai trò đạo diễn, AD, trợ lý sản xuất và biên tập video. Trong thời gian rảnh rỗi, cô vẫn chỉ đạo và sản xuất các bộ phim tài liệu và viễn tưởng cũng như các video âm nhạc và nội dung quảng cáo khác cho các doanh nghiệp và khách hàng tư nhân.

Nicole Arevalo
Nicole Arevalo email Nicole »

Cố vấn sinh viên (tiếng Tây Ban Nha, Đức, Anh)

Nicole tư vấn cho các sinh viên nói tiếng Tây Ban Nha, Đức và tiếng Anh của chúng tôi. Cô lớn lên ở Chile nhưng đã học tập và sống ở Đức trong nhiều năm.

Cô là một dịch giả và phiên dịch viên chuyên nghiệp từ Đại học de Concepción ở Chile. Cô cũng đã nhận được Học bổng ISAP-DAAD cho trao đổi học thuật tại Leipzig, Đức. Cô hiện đang học Thạc sĩ Ngôn ngữ học về Ngoại ngữ tại Đại học Potsdam. Trước khi gia nhập Language International, cô đã làm việc 6 năm tại Văn phòng Quan hệ Quốc tế tại Đại học của mình. Cô cũng làm việc bán hàng tại Alcorp S.A., một công ty bất động sản ở Chile.

Omar Barahona
Omar Barahona email Omar »

Cố vấn sinh viên (tiếng Anh và tiếng Tây Ban Nha)

Omar tư vấn cho các sinh viên nói tiếng Tây Ban Nha của chúng tôi ở Mỹ Latinh và Tây Ban Nha. Anh lớn lên ở Tây Ban Nha, học ở Hà Lan, làm việc ở Hoa Kỳ và hiện đang sống ở Berlin. Ngoài tiếng Anh và tiếng Tây Ban Nha, anh cũng nói được tiếng Pháp và tiếng Ý và anh đang học tiếng Đức.

Anh có bằng Cử nhân Nghiên cứu về nền văn minh cổ điển của Đại học Salamanca, bằng Thạc sĩ Ngôn ngữ học Ấn-Âu so sánh từ Đại học Leiden và bằng M.A. về văn học và ngôn ngữ học Tây Ban Nha từ Đại học West Virginia. Trước khi gia nhập Language International, anh là trợ lý giảng dạy tiếng Tây Ban Nha tại Đại học West Virginia.

Selin Oezen
Selin Oezen email Selin »

Cố vấn sinh viên (tiếng Anh, tiếng Đức và tiếng Thổ Nhĩ Kỳ)

Selin tư vấn cho các sinh viên nói tiếng Anh, tiếng Đức và tiếng Thổ Nhĩ Kỳ của chúng tôi. Cô lớn lên ở Đức nhưng sống và học tập ở Anh và Úc. Selin có bằng cử nhân Âm nhạc của Đại học Chichester và bằng thạc sĩ về Trình diễn Solo từ Trường Âm nhạc & Kịch nghệ Guildhall ở London.

Trước khi tham gia Language International, Selin đã làm việc như một nhạc sĩ và giáo viên. Cô vẫn đang dạy violin và Viola trong thời gian rảnh rỗi.

Sem Hoogstrate
Sem Hoogstrate email Sem »

Cố vấn sinh viên (tiếng Pháp, tiếng Anh, tiếng Hà Lan)

Sem tư vấn cho sinh viên nói tiếng Pháp - Anh và Hà Lan. Anh sinh ra ở Utrecht ở Hà Lan, nhưng lớn lên ở phía tây nam nước Pháp. Ngoài tiếng Pháp và tiếng Hà Lan, anh cũng hiểu và nói được một ít tiếng Đức.

Anh có bằng thạc sĩ (bằng danh dự) về nghiên cứu tiếng Anh từ Đại học Limoges, Pháp, và cũng học tại Đại học Coventry, Vương quốc Anh. Trước khi chuyển đến Berlin và tham gia Language International, anh là một giáo viên tiếng Anh ở Pháp và đã có nhiều công việc khác nhau trong các lĩnh vực văn hóa, dịch thuật và du lịch.

Tamara Smith
Tamara Smith email Tamara »

Cố vấn sinh viên (tiếng Đức, tiếng Anh)

Tamara tư vấn cho các sinh viên nói tiếng Đức và tiếng Anh của chúng tôi. Cô sinh ra ở Đức nhưng lớn lên ở Anh. Ngoài tiếng Anh và tiếng Đức, cô cũng hiểu và nói được một số tiếng Tây Ban Nha, tiếng Pháp và tiếng Ả Rập.

Cô có bằng cử nhân (bằng danh dự) về tiếng Ả Rập và Nhân chủng học từ Trường Nghiên cứu phương Đông và Châu Phi (London). Trước khi chuyển đến Berlin và tham gia Language International, cô đã làm việc với các cộng đồng tị nạn ở Anh, Peru, Lãnh thổ chiếm đóng của Palestine và Lào, và được đào tạo về luật tị nạn của Anh. Bây giờ cô ấy dạy yoga tại Berlin.

Tatiana Dubyanskaya
Tatiana Dubyanskaya email Tatiana »

Cố vấn sinh viên (tiếng Nga, tiếng Ba Lan, tiếng Anh)

Tatiana tư vấn cho các sinh viên nói tiếng Nga, tiếng Ba Lan và tiếng Anh của chúng tôi. Sinh ra ở Moscow, Tatiana tự gọi mình là khách du lịch giữa các nền văn hóa. Cô đã dạy ngôn ngữ và văn học Ấn Độ và đã thực hiện nghiên cứu trong lĩnh vực văn hóa Ấn Độ hiện đại tại Đại học quốc gia Moscow ở Nga, Đại học Jagiellonia ở Ba Lan và Đại học Jawaharlal Nehru ở Ấn Độ.

 Cô là một dịch giả giàu kinh nghiệm và là một giáo viên nhiệt tình dạy tiếng Hindi và tiếng Anh. Cô cũng nói được một số tiếng Urdu và Bangla, xuất bản các tài liệu nghiên cứu và bài đăng trên blog bằng tiếng Anh và tiếng Nga, và hy vọng sẽ trở nên thông thạo tiếng Đức và tiếng Ba Lan hơn.

Yaroslav Akimov
Yaroslav Akimov email Yaroslav »

Cố vấn sinh viên (tiếng Trung, tiếng Nga, tiếng Đức, tiếng Anh)

Yar Tư vấn cho các sinh viên nói tiếng Trung, tiếng Nga và tiếng Anh của chúng tôi. Anh lớn lên ở Nga và nói tiếng Trung và tiếng Đức trôi chảy. Trong thời gian rảnh rỗi, anh dạy tiếng Trung cho học sinh trung cấp và nâng cao.

Anh là một ứng cử viên tiến sĩ ngôn ngữ học Trung Quốc tại Đại học Trier ở Đức. Anh có bằng thạc sĩ ( bằng danh dự) trong các nghiên cứu Đông Á từ Freie Universität Berlin và bằng cử nhân (bằng danh dự) về triết học Trung Quốc tại Đại học quốc gia Moscow. Anh đã nhận được học bổng từ Dịch vụ trao đổi học thuật Công giáo (KAAD) vào năm 2013 và Đại học Bắc Kinh vào năm 2010.


Đội ngũ TIếp thị của chúng tôi

Camila Onodera
Camila Onodera

Quản lý dự án

Camila chịu trách nhiệm quản lý các dự án nội bộ, nội dung và cộng tác viên bên ngoài của chúng tôi. Cô là người Brazil, lớn lên ở São Paulo và yêu thích học các ngôn ngữ mới: cô học tiếng Anh, tiếng Nhật, tiếng Đức và một chút tiếng Tây Ban Nha và tiếng Ý.

Cô có bằng thạc sĩ về Quản lý thời trang và thẩm mỹ của Đại học São Paulo và bằng cử nhân Quảng cáo và Tiếp thị từ Đại học Presbiteriana Mackenzie. Trước khi tham gia Language International, cô làm Quản lý cộng đồng và Chăm sóc khách hàng cho Procter & Gamble và là Giám đốc nghệ thuật cho Editora Abril ở Brazil.

Matthew Niebes
Matthew Niebes

Quản lý Quan hệ Nhà trường

Matthew quản lý mối quan hệ với mạng lưới các trường ngôn ngữ của chúng tôi trên khắp thế giới. Anh lớn lên ở Peachtree City, Georgia, Hoa Kỳ và hoàn thành bằng thạc sĩ tại Đức.

Anh có bằng thạc sĩ về nghiên cứu Mỹ tại Đại học Heidelberg và bằng cử nhân lịch sử và tiếng Anh (ngành phụ bằng tiếng Đức) từ Đại học Emory ở Atlanta.


Đội ngũ tài chính và kế toán của chúng tôi

Marcis Bokmanis
Marcis Bokmanis

Giám đốc tài chính

Marcis quản lý các tài khoản phải trả và phải thu của Language International. Anh lớn lên ở Riga, Latvia và gần đây chuyển đến Berlin, Đức. Anh ấy nói tiếng Anh, tiếng Latvia, tiếng Nga và một chút tiếng Đức.

Năm 2007, Marcis tốt nghiệp Đại học Latvia ở Riga với bằng cử nhân kinh tế. Trước khi gia nhập Language International, anh là một nhà phân tích báo cáo tại AS DNB Banka ở Riga và là một kế toán viên tại Reverta, một công ty quản lý tài sản rủi ro ở Riga. Trong thời gian rảnh rỗi, Marcis thích chạy đường dài.

Siri Amanda Rääf
Siri Amanda Rääf

Phó Giám đốc tài chính

Siri lớn lên ở Stockholm, Thụy Điển. Cô nói tiếng Thụy Điển, tiếng Anh và gần đây bắt đầu học tiếng Đức.

Trước khi chuyển đến Berlin năm 2018, cô sống ở Melbourne, Úc, trong bảy năm. Tại Melbourne, cô theo đuổi bằng Cử nhân Kinh doanh (Kế toán) và làm việc cùng với việc học với tư cách là Kế toán thanh toán.

Trước khi gia nhập nhóm tại Language International, cô là Quản trị viên Kế toán tại Audible GmbH. Bây giờ cô ấy quản lý các tài khoản phải trả và phải thu của Language International cùng với Marcis.


You?

Want to see your face here?

We're a fast-growing start-up and we're eager to connect with exceptional individuals who might be interested in joining our team.

If you are energized by our mission of changing the way people find and discover life-changing immersion programs, we'd love to hear from you. Drop us a line at [email protected].


Our office

BerlinSchönhauser Allee 6/7, 10119, Berlin, Germany