Những địa điểm hay được lựa chọn

Các khóa học Tiếng Ả Rập tại Amman với Language International
học Tiếng Ả Rập
Amman

5 trường học, 95 khóa học chọn

Các khóa học Tiếng Ả Rập tại Cairo với Language International
học Tiếng Ả Rập
Cairo

6 trường học, 55 khóa học chọn

Các khóa học Tiếng Ả Rập tại Sfax với Language International
học Tiếng Ả Rập
Sfax

1 trường học, 33 khóa học chọn

CÁC LOẠI KHÓA HỌC Tiếng Ả Rập

Bạn đang tìm kiếm loại khóa học tiếng Ả Rập nào?

Tổng Quát

Khóa học tiếng Ả Rập tổng quát

Các khóa học tiếng Ả Rập tổng quát dành cho người lớn những người muốn cải thiện các kỹ năng nói, nghe, đọc, và viết bằng tiếng Ả Rập của họ. Hầu hết các khóa học của chúng tôi dành cho người từ 16 tuổi trở lên. Có các khóa học 2 - 48 tuần. Hầu hết các khóa học tiếng Ả Rập chuyên sâu !in !region có trung bình 30 tiết/tuần.

Em

Khóa học tiếng Ả Rập cho trẻ em

Khóa học tiếng Ả Rập cho trẻ em này là lý tưởng cho trẻ em từ 8 tới 12 tuổi và thiếu niên từ 13 đến 18 tuổi có nhu cầu học tiếng Ả Rập vào mùa hè. Có các khóa học 4 - 8 tuần. Hầu hết các khóa học tiếng Ả Rập cho trẻ em có trung bình 30 tiết/tuần.

Ôn tập kiểm tra

Các khóa học chuẩn bị cho bài kiểm tra tiếng Ả Rập

Các khóa học luyện thi tiếng Ả Rập dành cho những học viên muốn chuẩn bị cho kỳ thi năng lực tiếng Ả Rập để nâng cao triển vọng công việc hoặc để được nhập học vào một trường đại học.

Kinh doanh

Khóa học tiếng Ả Rập thương mại

Các bài học tiếng Ả Rập một đối một là dành cho giám đốc điều hành kinh doanh và các chuyên gia, những người muốn học tiếng Ả Rập càng nhanh càng tốt với những bài học tùy chỉnh và một giáo viên tiếng Ả Rập riêng.

Chuyên nghiệp

Các khóa học tiếng Ả Rập chuyên sâu

Các khóa học tiếng Ả Rập chuyên ngành là dành cho các chuyên gia, những người muốn học tiếng Ả Rập ở một khu vực cụ thể, chẳng hạn như kinh doanh, y học, luật, hàng không, và dịch vụ khách hàng.

Học tập và làm việc

Làm việc và nghiên cứu bằng các chương trình tiếng Ả Rập

Các chương trình làm việc-nghiên cứu là dành cho người lớn những người muốn học tiếng Ả Rập và tích lũy kinh nghiệm làm việc chuyên nghiệp cùng một lúc.

Chuyên môn

Các khóa học tiếng Ả Rập đặc biệt

Các khóa học tiếng Ả Rập chuyên biệt là dành cho những người muốn học tiếng Ả Rập và tham gia vào các hoạt động như thể thao, nghệ thuật, ẩm thực và các hoạt động khác.