2 trường học Tiếng Anh tốt nhất tại Boracay năm 2019 (8,799,109 ₫)

Trường học Tiếng Anh được đánh giá gần đây quanh Boracay

Paradise English Boracay Language Institute

Tôi đã rất ngạc nhiên với chất lượng cao từ trường. Các lớp học là rất đơn giản, nhưng những bài học rất có hiệu quả. Các giáo viên đều rất thân thiện và có trình độ và các sinh viên đến từ nhiều quốc gia khác nhau. Một ngày-một bài học đã đặc biệt... more

Paradise English Boracay Language Institute

Boracay là l bãi biển đẹp nhất đã từng đến. Những người sống ngoài ra còn thân thiện. Tôi nghiên cứu nửa ngày vì vậy mỗi buổi chiều tôi có thể đi đến bãi biển - từ ký túc xá của tôi để trạm 1 hoặc 2 trên bàn chân. Tôi rất thất vọng rằng tôi chỉ có... more


CÁC LOẠI KHÓA HỌC Tiếng Anh

Bạn đang tìm kiếm loại khóa học tiếng Anh nào?

Tổng Quát

Khóa học tiếng Anh tổng quát

Các khóa học tiếng Anh tổng quát dành cho người lớn những người muốn cải thiện các kỹ năng nói, nghe, đọc, và viết bằng tiếng Anh của họ. Hầu hết các khóa học của chúng tôi dành cho người từ 16 tuổi trở lên. Có các khóa học 2 - 48 tuần. Hầu hết các khóa học tiếng Anh chuyên sâu tại Boracay có trung bình 30 tiết/tuần.

Em

Khóa học tiếng Anh cho trẻ em

Khóa học tiếng Anh cho trẻ em này là lý tưởng cho trẻ em từ 8 tới 12 tuổi và thiếu niên từ 13 đến 18 tuổi có nhu cầu học tiếng Anh vào mùa hè. Có các khóa học 4 - 8 tuần. Hầu hết các khóa học tiếng Anh cho trẻ em có trung bình 30 tiết/tuần.

Chuyên môn

Các khóa học tiếng Anh đặc biệt

Các khóa học tiếng Anh chuyên biệt là dành cho những người muốn học tiếng Anh và tham gia vào các hoạt động như thể thao, nghệ thuật, ẩm thực và các hoạt động khác.