Trường học Tiếng Anh tốt nhất ở Bordeaux năm 2019 (20,007,743 ₫)

Trường học Tiếng Anh được đánh giá gần đây quanh Bordeaux

France Langue Bordeaux

Vị trí của Langue Pháp là ở trung tâm của thành phố, do đó, đó là tốt cho tôi. Giáo viên của tôi là rất lớn, nó đã rất tốt tại giải thích những điều và thường nhận thấy nếu một người không thể hiểu các bài học trong lớp học. Tôi đã không tham gia... more

France Langue Bordeaux

Kinh nghiệm của tôi là tuyệt vời!! Tôi thực sự thích trường học và các lớp học... Tôi đã có giáo viên rất tốt, và người dân của các nhân viên đã rất loại!! Trường học (BLS) gần nơi cư trú của tôi, nó đã là hai mươi phút đi bộ. Nhà trường đã có rất... more


CÁC LOẠI KHÓA HỌC Tiếng Anh

Bạn đang tìm kiếm loại khóa học tiếng Anh nào?

Tổng Quát

Khóa học tiếng Anh tổng quát

Các khóa học tiếng Anh tổng quát dành cho người lớn những người muốn cải thiện các kỹ năng nói, nghe, đọc, và viết bằng tiếng Anh của họ. Hầu hết các khóa học của chúng tôi dành cho người từ 16 tuổi trở lên. Có các khóa học 2 - 48 tuần. Hầu hết các khóa học tiếng Anh chuyên sâu ở Bordeaux có trung bình 30 tiết/tuần.

Ôn tập kiểm tra

Các khóa học chuẩn bị cho bài kiểm tra tiếng Anh

Các khóa học luyện thi tiếng Anh dành cho những học viên muốn chuẩn bị cho kỳ thi năng lực tiếng Anh để nâng cao triển vọng công việc hoặc để được nhập học vào một trường đại học.

Chuyên nghiệp

Các khóa học tiếng Anh chuyên sâu

Các khóa học tiếng Anh chuyên ngành là dành cho các chuyên gia, những người muốn học tiếng Anh ở một khu vực cụ thể, chẳng hạn như kinh doanh, y học, luật, hàng không, và dịch vụ khách hàng.

Chuyên môn

Các khóa học tiếng Anh đặc biệt

Các khóa học tiếng Anh chuyên biệt là dành cho những người muốn học tiếng Anh và tham gia vào các hoạt động như thể thao, nghệ thuật, ẩm thực và các hoạt động khác.