Trường học Tiếng Anh tốt nhất tại Brno  năm 2020 (14,623,010 ₫)

Trường học Tiếng Anh được đánh giá gần đây quanh Brno

CA Institute

Là một sinh viên ở CA là một kinh nghiệm tuyệt vời, giáo viên của tôi là hoàn hảo, cô đang được cẩn thận, nhạy cảm và lịch sự. Tôi cảm thấy như kiến thức tiếng Anh của tôi là nhận được tốt hơn. Tôi sẽ đề nghị trường này cho tất cả mọi người muốn học... more

CA Institute

Mọi thứ đều hoàn hảo. Chắc chắn rồi. Tôi đã ở Học viện CA 6 tuần và tôi đã học được rất nhiều về tiếng Anh và về Cộng hòa Séc Thật là một đất nước tuyệt vời!. Tôi có thể làm rất nhiều chuyến đi cuối tuần tuyệt vời trên khắp đất nước. Tôi cũng đã đến... more


CÁC LOẠI KHÓA HỌC Tiếng Anh

Bạn đang tìm kiếm loại khóa học tiếng Anh nào?

Tổng Quát

Khóa học tiếng Anh tổng quát

Các khóa học tiếng Anh tổng quát dành cho người lớn những người muốn cải thiện các kỹ năng nói, nghe, đọc, và viết bằng tiếng Anh của họ. Hầu hết các khóa học của chúng tôi dành cho người từ 16 tuổi trở lên. Có các khóa học 2 - 48 tuần. Hầu hết các khóa học tiếng Anh chuyên sâu tại Brno  có trung bình 30 tiết/tuần.

Em

Khóa học tiếng Anh cho trẻ em

Khóa học tiếng Anh cho trẻ em này là lý tưởng cho trẻ em từ 8 tới 12 tuổi và thiếu niên từ 13 đến 18 tuổi có nhu cầu học tiếng Anh vào mùa hè. Có các khóa học 4 - 8 tuần. Hầu hết các khóa học tiếng Anh cho trẻ em có trung bình 30 tiết/tuần.

Ôn tập kiểm tra

Các khóa học chuẩn bị cho bài kiểm tra tiếng Anh

Các khóa học luyện thi tiếng Anh dành cho những học viên muốn chuẩn bị cho kỳ thi năng lực tiếng Anh để nâng cao triển vọng công việc hoặc để được nhập học vào một trường đại học.

Kinh doanh

Khóa học tiếng Anh thương mại

Các bài học tiếng Anh một đối một là dành cho giám đốc điều hành kinh doanh và các chuyên gia, những người muốn học tiếng Anh càng nhanh càng tốt với những bài học tùy chỉnh và một giáo viên tiếng Anh riêng.

Đào tạo giáo viên

Các khóa học đào tạo giáo viên tiếng Anh

Các khóa đào tạo giáo viên tiếng Anh là dành cho giáo viên quan tâm đến việc giảng dạy tiếng Anh ở nước ngoài. Có một nhu cầu to lớn cho giáo viên đủ chuyên môn tiếng Anh trên toàn thế giới với các cơ hội việc làm trong chỉ về từng quốc gia trên toàn cầu.