Trường học Tiếng Anh tốt nhất ở Burlington  năm 2020 (10,322,589 ₫)

Trường học Tiếng Anh được đánh giá gần đây quanh Burlington

English Encounters

Đó là tuyệt đối tuyệt vời!!-Giáo viên hoàn hảo. Họ là những người thực sự tốt bụng và tốt đẹp.-Các lớp học đã được tổ chức như vậy, educatonal. Tôi đã học được rất nhiều điều có.-Riêng các lớp học đã hoàn toàn đáng kinh ngạc, họ đã dạy tôi rất nhiều... more

English Encounters

Kinh nghiệm cá nhân của tôi ở Canada là tuyệt vời, các giáo viên là tốt nhất, họ giải thích tất cả mọi thứ và họ rất thân thiện và chuẩn bị tốt, vị trí của trường là rất tốt đẹp bởi vì Trung tâm thành phố tại vì vậy bạn có thể làm rất nhiều điều sau... more


CÁC LOẠI KHÓA HỌC Tiếng Anh

Bạn đang tìm kiếm loại khóa học tiếng Anh nào?

Tổng Quát

Khóa học tiếng Anh tổng quát

Các khóa học tiếng Anh tổng quát dành cho người lớn những người muốn cải thiện các kỹ năng nói, nghe, đọc, và viết bằng tiếng Anh của họ. Hầu hết các khóa học của chúng tôi dành cho người từ 16 tuổi trở lên. Có các khóa học 2 - 48 tuần. Hầu hết các khóa học tiếng Anh chuyên sâu ở Burlington  có trung bình 30 tiết/tuần.

Ôn tập kiểm tra

Các khóa học chuẩn bị cho bài kiểm tra tiếng Anh

Các khóa học luyện thi tiếng Anh dành cho những học viên muốn chuẩn bị cho kỳ thi năng lực tiếng Anh để nâng cao triển vọng công việc hoặc để được nhập học vào một trường đại học.

Kinh doanh

Khóa học tiếng Anh thương mại

Các bài học tiếng Anh một đối một là dành cho giám đốc điều hành kinh doanh và các chuyên gia, những người muốn học tiếng Anh càng nhanh càng tốt với những bài học tùy chỉnh và một giáo viên tiếng Anh riêng.