10 trường học Tiếng Quan Thoại tốt nhất ở Bắc Kinh năm 2020 (830,992 ₫)

Trường học Tiếng Quan Thoại được đánh giá gần đây quanh Bắc Kinh

Hutong School Beijing

Ban đầu tôi đã có một kinh nghiệm xấu với một giáo viên. cô ấy đã không rất hữu ích với các câu hỏi và kiên nhẫn. Alex, người quản trị trường học, đã có khả năng và sẵn sàng để giải quyết vấn đề. Tôi đã rất ấn tượng với các theo up và mối quan... more

That's Mandarin Chinese Language School Beijing Campus

Một tháng trước, tôi đã bắt đầu tham gia các lớp học Trung Quốc với đó là tiếng phổ thông trường và tôi rất hài lòng với họ. Tôi đang tham gia các lớp học ở nhà, và giáo viên của tôi có tất cả các tài liệu cần thiết cho mục đích đó (PC bài học, âm... more


CÁC LOẠI KHÓA HỌC Tiếng Quan Thoại

Bạn đang tìm kiếm loại khóa học tiếng Quan Thoại nào?

Tổng Quát

Khóa học tiếng Quan Thoại tổng quát

Các khóa học tiếng Quan Thoại tổng quát dành cho người lớn những người muốn cải thiện các kỹ năng nói, nghe, đọc, và viết bằng tiếng Quan Thoại của họ. Hầu hết các khóa học của chúng tôi dành cho người từ 16 tuổi trở lên. Có các khóa học 2 - 48 tuần. Hầu hết các khóa học tiếng Quan Thoại chuyên sâu ở Bắc Kinh có trung bình 30 tiết/tuần.

Em

Khóa học tiếng Quan Thoại cho trẻ em

Khóa học tiếng Quan Thoại cho trẻ em này là lý tưởng cho trẻ em từ 8 tới 12 tuổi và thiếu niên từ 13 đến 18 tuổi có nhu cầu học tiếng Quan Thoại vào mùa hè. Có các khóa học 4 - 8 tuần. Hầu hết các khóa học tiếng Quan Thoại cho trẻ em có trung bình 30 tiết/tuần.

Ôn tập kiểm tra

Các khóa học chuẩn bị cho bài kiểm tra tiếng Quan Thoại

Các khóa học luyện thi tiếng Quan Thoại dành cho những học viên muốn chuẩn bị cho kỳ thi năng lực tiếng Quan Thoại để nâng cao triển vọng công việc hoặc để được nhập học vào một trường đại học.

Kinh doanh

Khóa học tiếng Quan Thoại thương mại

Các bài học tiếng Quan Thoại một đối một là dành cho giám đốc điều hành kinh doanh và các chuyên gia, những người muốn học tiếng Quan Thoại càng nhanh càng tốt với những bài học tùy chỉnh và một giáo viên tiếng Quan Thoại riêng.

Chuyên nghiệp

Các khóa học tiếng Quan Thoại chuyên sâu

Các khóa học tiếng Quan Thoại chuyên ngành là dành cho các chuyên gia, những người muốn học tiếng Quan Thoại ở một khu vực cụ thể, chẳng hạn như kinh doanh, y học, luật, hàng không, và dịch vụ khách hàng.

Học tập và làm việc

Làm việc và nghiên cứu bằng các chương trình tiếng Quan Thoại

Các chương trình làm việc-nghiên cứu là dành cho người lớn những người muốn học tiếng Quan Thoại và tích lũy kinh nghiệm làm việc chuyên nghiệp cùng một lúc.

Chuyên môn

Các khóa học tiếng Quan Thoại đặc biệt

Các khóa học tiếng Quan Thoại chuyên biệt là dành cho những người muốn học tiếng Quan Thoại và tham gia vào các hoạt động như thể thao, nghệ thuật, ẩm thực và các hoạt động khác.