5 trường học Tiếng Quan Thoại tốt nhất tại Đài Bắc năm 2019 (651,832 ₫)

Trường học Tiếng Quan Thoại được đánh giá gần đây quanh Đài Bắc

Taiwan Mandarin Institute Taipei

Tôi ở lại tại các trường học trong 6 tuần và đã có một thời gian thực sự tốt. Không là quá nhiều học sinh mà là tốt kể từ khi các nhóm đã thực sự nhỏ, nhưng mặt khác đã có không mà nhiều người bạn cùng lớp để hang out với.Tôi nghĩ rằng nó là quan... more

Taiwan Mandarin Institute Taipei

Tôi rất thích của tôi thời gian trong trường học và khu vực xung quanh. Nhà nghỉ là tốt và rất thuận tiện cho việc ăn uống và mua sắm. Nó mang lại cho tôi thêm động lực để cải thiện tiếng phổ thông của tôi thậm chí nhiều hơn. Cảm ơn bạn. more


CÁC LOẠI KHÓA HỌC Tiếng Quan Thoại

Bạn đang tìm kiếm loại khóa học tiếng Quan Thoại nào?

Tổng Quát

Khóa học tiếng Quan Thoại tổng quát

Các khóa học tiếng Quan Thoại tổng quát dành cho người lớn những người muốn cải thiện các kỹ năng nói, nghe, đọc, và viết bằng tiếng Quan Thoại của họ. Hầu hết các khóa học của chúng tôi dành cho người từ 16 tuổi trở lên. Có các khóa học 2 - 48 tuần. Hầu hết các khóa học tiếng Quan Thoại chuyên sâu tại Đài Bắc có trung bình 30 tiết/tuần.

Em

Khóa học tiếng Quan Thoại cho trẻ em

Khóa học tiếng Quan Thoại cho trẻ em này là lý tưởng cho trẻ em từ 8 tới 12 tuổi và thiếu niên từ 13 đến 18 tuổi có nhu cầu học tiếng Quan Thoại vào mùa hè. Có các khóa học 4 - 8 tuần. Hầu hết các khóa học tiếng Quan Thoại cho trẻ em có trung bình 30 tiết/tuần.

Ôn tập kiểm tra

Các khóa học chuẩn bị cho bài kiểm tra tiếng Quan Thoại

Các khóa học luyện thi tiếng Quan Thoại dành cho những học viên muốn chuẩn bị cho kỳ thi năng lực tiếng Quan Thoại để nâng cao triển vọng công việc hoặc để được nhập học vào một trường đại học.

Kinh doanh

Khóa học tiếng Quan Thoại thương mại

Các bài học tiếng Quan Thoại một đối một là dành cho giám đốc điều hành kinh doanh và các chuyên gia, những người muốn học tiếng Quan Thoại càng nhanh càng tốt với những bài học tùy chỉnh và một giáo viên tiếng Quan Thoại riêng.