Những địa điểm hay đến tại  Ý

Các khóa học Tiếng Ý tại Firenze với Language International
học Tiếng Ý
Firenze

17 trường học, 247 khóa học chọn

Các khóa học Tiếng Ý tại Roma với Language International
học Tiếng Ý
Roma

12 trường học, 115 khóa học chọn

Các khóa học Tiếng Ý tại Firenze với Language International
Các khóa học Tiếng Ý tại Siena với Language International
Các khóa học Tiếng Ý tại Orbetello với Language International
Các khóa học Tiếng Ý tại Viareggio với Language International
Xem tất cả các vùng tại Toscana »
Các khóa học Tiếng Ý tại Roma với Language International
Các khóa học Tiếng Ý tại Milano với Language International
Các khóa học Tiếng Ý tại Como với Language International
Các khóa học Tiếng Ý tại Varese với Language International
Các khóa học Tiếng Ý tại Merate với Language International
Các khóa học Tiếng Ý tại Napoli với Language International
Các khóa học Tiếng Ý tại Salerno với Language International
Các khóa học Tiếng Ý tại Sorrento với Language International
Các khóa học Tiếng Ý tại Verona với Language International
Các khóa học Tiếng Ý tại Venezia với Language International
Xem tất cả các vùng tại  Ý »

CÁC LOẠI KHÓA HỌC Tiếng Ý

Bạn đang tìm kiếm loại khóa học tiếng Ý nào?

Tổng Quát

Khóa học tiếng Ý tổng quát

Các khóa học tiếng Ý tổng quát dành cho người lớn những người muốn cải thiện các kỹ năng nói, nghe, đọc, và viết bằng tiếng Ý của họ. Hầu hết các khóa học của chúng tôi dành cho người từ 16 tuổi trở lên. Có các khóa học 2 - 48 tuần. Hầu hết các khóa học tiếng Ý chuyên sâu !in !region có trung bình 30 tiết/tuần.

Em

Khóa học tiếng Ý cho trẻ em

Khóa học tiếng Ý cho trẻ em này là lý tưởng cho trẻ em từ 8 tới 12 tuổi và thiếu niên từ 13 đến 18 tuổi có nhu cầu học tiếng Ý vào mùa hè. Có các khóa học 4 - 8 tuần. Hầu hết các khóa học tiếng Ý cho trẻ em có trung bình 30 tiết/tuần.

Ôn tập kiểm tra

Các khóa học chuẩn bị cho bài kiểm tra tiếng Ý

Các khóa học luyện thi tiếng Ý dành cho những học viên muốn chuẩn bị cho kỳ thi năng lực tiếng Ý để nâng cao triển vọng công việc hoặc để được nhập học vào một trường đại học.

Kinh doanh

Khóa học tiếng Ý thương mại

Các bài học tiếng Ý một đối một là dành cho giám đốc điều hành kinh doanh và các chuyên gia, những người muốn học tiếng Ý càng nhanh càng tốt với những bài học tùy chỉnh và một giáo viên tiếng Ý riêng.

Đào tạo giáo viên

Các khóa học đào tạo giáo viên tiếng Ý

Các khóa đào tạo giáo viên tiếng Ý là dành cho giáo viên quan tâm đến việc giảng dạy tiếng Ý ở nước ngoài. Có một nhu cầu to lớn cho giáo viên đủ chuyên môn tiếng Ý trên toàn thế giới với các cơ hội việc làm trong chỉ về từng quốc gia trên toàn cầu.

Chuyên nghiệp

Các khóa học tiếng Ý chuyên sâu

Các khóa học tiếng Ý chuyên ngành là dành cho các chuyên gia, những người muốn học tiếng Ý ở một khu vực cụ thể, chẳng hạn như kinh doanh, y học, luật, hàng không, và dịch vụ khách hàng.

Học tập và làm việc

Làm việc và nghiên cứu bằng các chương trình tiếng Ý

Các chương trình làm việc-nghiên cứu là dành cho người lớn những người muốn học tiếng Ý và tích lũy kinh nghiệm làm việc chuyên nghiệp cùng một lúc.

Chuyên môn

Các khóa học tiếng Ý đặc biệt

Các khóa học tiếng Ý chuyên biệt là dành cho những người muốn học tiếng Ý và tham gia vào các hoạt động như thể thao, nghệ thuật, ẩm thực và các hoạt động khác.


Câu hỏi & câu trả lời

Có câu hỏi? Hãy nhận câu trả lời từ nhân viên và cựu sinh viên Language International.

Đặt câu hỏi
Xem Bản dịch

"The student claims that she does not have a home mailing address where you can send her visa documents. Can you send her documents to the DHL office in Tripoli, Libya?"

Ursula Boess, nhân viên DILIT IH - Rome
In this case, the best would be if she organized the pick-up with the DHL in Tripoli herself. She can pay the expenses and ask the DHL to pick up the documents at our address when we tell you that they are ready. Before sending the originals, we will send a scanned copy by email. I believe this is the safer solution. Please note that we need to have received the full payment to be able to send visa documents. The Embassy requests a certificate on which we state that the full fees have been paid.
Là hữu ích không?
Xem Bản dịch

"Unfortunately, the student find it very expensive to live in Salerno. So, she will only be able to study 2 times per week for the year. This, as far as I know, is not enough for obtaining a long-stay visa, correct?"

Dyan Test, sinh viên từ Hoa Kỳ
Rosa Maria Riccelli, nhân viên Accademia Leonardo
You are right, it is not enough to have Visa.
Là hữu ích không?
Xem Bản dịch

"This student will need a visa, but is staying for a long time period. Is there any way you can make an exception for the payment so she can pay maybe one month or two upfront and then pay the rest in installments so that you can send out her visa supporting documents on time?"

Dyan Test, sinh viên từ Hoa Kỳ
Carlo Lipparini, nhân viên Istituto Il David
Since this student want to stay in Italy for more than 3 months, she need to obtain the study visa from the Italian embassy of her country. For the Italian law (not for us), the students that need to obtain the visa, they have to pay the whole amount of the course, otherwise the Italian embassy will not give them the visa.
Là hữu ích không?
Xem Bản dịch

"What should the student do to apply for student visa?"

Ursula Boess, nhân viên DILIT IH - Rome
If the student needs to apply for a visa, he should contact the Italian Embassy to get a precise information on what is requested. Usually we sent a certificate of enrolment once we have received the full payment of the course.
Là hữu ích không?