Những địa điểm hay được lựa chọn

Các khóa học Tiếng Bồ Đào Nha tại Lisboa với Language International
học Tiếng Bồ Đào Nha
Lisboa

6 trường học, 68 khóa học chọn

Các khóa học Tiếng Bồ Đào Nha tại Rio de Janeiro với Language International
học Tiếng Bồ Đào Nha
Rio de Janeiro

6 trường học, 48 khóa học chọn

Các khóa học Tiếng Bồ Đào Nha tại Porto với Language International
học Tiếng Bồ Đào Nha
Porto

2 trường học, 16 khóa học chọn

CÁC LOẠI KHÓA HỌC Tiếng Bồ Đào Nha

Bạn đang tìm kiếm loại khóa học tiếng Bồ Đào Nha nào?

Tổng Quát

Khóa học tiếng Bồ Đào Nha tổng quát

Các khóa học tiếng Bồ Đào Nha tổng quát dành cho người lớn những người muốn cải thiện các kỹ năng nói, nghe, đọc, và viết bằng tiếng Bồ Đào Nha của họ. Hầu hết các khóa học của chúng tôi dành cho người từ 16 tuổi trở lên. Có các khóa học 2 - 48 tuần. Hầu hết các khóa học tiếng Bồ Đào Nha chuyên sâu !in !region có trung bình 30 tiết/tuần.

Ôn tập kiểm tra

Các khóa học chuẩn bị cho bài kiểm tra tiếng Bồ Đào Nha

Các khóa học luyện thi tiếng Bồ Đào Nha dành cho những học viên muốn chuẩn bị cho kỳ thi năng lực tiếng Bồ Đào Nha để nâng cao triển vọng công việc hoặc để được nhập học vào một trường đại học.

Kinh doanh

Khóa học tiếng Bồ Đào Nha thương mại

Các bài học tiếng Bồ Đào Nha một đối một là dành cho giám đốc điều hành kinh doanh và các chuyên gia, những người muốn học tiếng Bồ Đào Nha càng nhanh càng tốt với những bài học tùy chỉnh và một giáo viên tiếng Bồ Đào Nha riêng.

Đào tạo giáo viên

Các khóa học đào tạo giáo viên tiếng Bồ Đào Nha

Các khóa đào tạo giáo viên tiếng Bồ Đào Nha là dành cho giáo viên quan tâm đến việc giảng dạy tiếng Bồ Đào Nha ở nước ngoài. Có một nhu cầu to lớn cho giáo viên đủ chuyên môn tiếng Bồ Đào Nha trên toàn thế giới với các cơ hội việc làm trong chỉ về từng quốc gia trên toàn cầu.

Chuyên nghiệp

Các khóa học tiếng Bồ Đào Nha chuyên sâu

Các khóa học tiếng Bồ Đào Nha chuyên ngành là dành cho các chuyên gia, những người muốn học tiếng Bồ Đào Nha ở một khu vực cụ thể, chẳng hạn như kinh doanh, y học, luật, hàng không, và dịch vụ khách hàng.

Học tập và làm việc

Làm việc và nghiên cứu bằng các chương trình tiếng Bồ Đào Nha

Các chương trình làm việc-nghiên cứu là dành cho người lớn những người muốn học tiếng Bồ Đào Nha và tích lũy kinh nghiệm làm việc chuyên nghiệp cùng một lúc.

Chuyên môn

Các khóa học tiếng Bồ Đào Nha đặc biệt

Các khóa học tiếng Bồ Đào Nha chuyên biệt là dành cho những người muốn học tiếng Bồ Đào Nha và tham gia vào các hoạt động như thể thao, nghệ thuật, ẩm thực và các hoạt động khác.