3 trường học Tiếng Anh tốt nhất ở Austin  năm 2019 (5,962,182 ₫)

Trường học Tiếng Anh được đánh giá gần đây quanh Austin

Aston International Academy

Tôi đã chỉ trong hai tuần có, nhưng tôi yêu thích nó!Phần lớn thời gian tôi đã có bài học tư nhân.Các giáo viên đã được thông minh, Mát mẻ và buồn cười vì vậy tôi đã có một thời gian và tôi đã học được rất nhiều.Nhưng tôi cũng đã gặp một số sinh... more

TIEP - Texas Intensive Language Program

Đó là trải nghiệm thú vị. Các giáo viên rất hữu ích và tôi có cơ hội gặp gỡ những người bạn mới. Tuy nhiên, đó là một chút Thử thách để hoàn thiện ngôn ngữ ở đó nếu bạn ở lại trong một thời gian ngắn bởi vì bạn nằm trong số những sinh viên quốc... more


CÁC LOẠI KHÓA HỌC Tiếng Anh

Bạn đang tìm kiếm loại khóa học tiếng Anh nào?

Tổng Quát

Khóa học tiếng Anh tổng quát

Các khóa học tiếng Anh tổng quát dành cho người lớn những người muốn cải thiện các kỹ năng nói, nghe, đọc, và viết bằng tiếng Anh của họ. Hầu hết các khóa học của chúng tôi dành cho người từ 16 tuổi trở lên. Có các khóa học 2 - 48 tuần. Hầu hết các khóa học tiếng Anh chuyên sâu ở Austin  có trung bình 30 tiết/tuần.

Ôn tập kiểm tra

Các khóa học chuẩn bị cho bài kiểm tra tiếng Anh

Các khóa học luyện thi tiếng Anh dành cho những học viên muốn chuẩn bị cho kỳ thi năng lực tiếng Anh để nâng cao triển vọng công việc hoặc để được nhập học vào một trường đại học.

Học tập và làm việc

Làm việc và nghiên cứu bằng các chương trình tiếng Anh

Các chương trình làm việc-nghiên cứu là dành cho người lớn những người muốn học tiếng Anh và tích lũy kinh nghiệm làm việc chuyên nghiệp cùng một lúc.