7 trường học Tiếng Anh tốt nhất tại Chicago năm 2020 (5,826,725 ₫)

Trường học Tiếng Anh được đánh giá gần đây quanh Chicago

ELS Language Centers at Dominican University: Chicago (IL)

Giáo viên trả lời các câu hỏi tất cả mọi người. Tất cả các lớp để vui vẻ. Sau khi lớp học, tôi đã đi đến Trung tâm thành phố với bạn bè trong lớp. Gia đình chủ nhà đang rất tốt bụng và thân thiện. Tôi đã có một thời gian tuyệt vời ở đó. more

ELS Language Centers at Dominican University: Chicago (IL)

Tôi may mắn vì tôi đã học ở trường này. Tôi đã học được với các giáo viên giỏi nhất và các chiến lược giảng dạy đa dạng về nhà ở. Tôi biết một sinh viên quốc tế có trải nghiệm tuyệt vời với ELS. Cám ơn vì tất cả. more


CÁC LOẠI KHÓA HỌC Tiếng Anh

Bạn đang tìm kiếm loại khóa học tiếng Anh nào?

Tổng Quát

Khóa học tiếng Anh tổng quát

Các khóa học tiếng Anh tổng quát dành cho người lớn những người muốn cải thiện các kỹ năng nói, nghe, đọc, và viết bằng tiếng Anh của họ. Hầu hết các khóa học của chúng tôi dành cho người từ 16 tuổi trở lên. Có các khóa học 2 - 48 tuần. Hầu hết các khóa học tiếng Anh chuyên sâu tại Chicago có trung bình 30 tiết/tuần.

Ôn tập kiểm tra

Các khóa học chuẩn bị cho bài kiểm tra tiếng Anh

Các khóa học luyện thi tiếng Anh dành cho những học viên muốn chuẩn bị cho kỳ thi năng lực tiếng Anh để nâng cao triển vọng công việc hoặc để được nhập học vào một trường đại học.

Kinh doanh

Khóa học tiếng Anh thương mại

Các bài học tiếng Anh một đối một là dành cho giám đốc điều hành kinh doanh và các chuyên gia, những người muốn học tiếng Anh càng nhanh càng tốt với những bài học tùy chỉnh và một giáo viên tiếng Anh riêng.

Chuyên nghiệp

Các khóa học tiếng Anh chuyên sâu

Các khóa học tiếng Anh chuyên ngành là dành cho các chuyên gia, những người muốn học tiếng Anh ở một khu vực cụ thể, chẳng hạn như kinh doanh, y học, luật, hàng không, và dịch vụ khách hàng.

Chuyên môn

Các khóa học tiếng Anh đặc biệt

Các khóa học tiếng Anh chuyên biệt là dành cho những người muốn học tiếng Anh và tham gia vào các hoạt động như thể thao, nghệ thuật, ẩm thực và các hoạt động khác.