3 trường học Tiếng Anh tốt nhất ở Washington DC năm 2020 (5,826,725 ₫)

Trường học Tiếng Anh được đánh giá gần đây quanh Washington

Kaplan International: Washington DC

Trước hết, tôi rất thích không khí ở đây tại Kaplan mà cả trong lớp học của tôi. Giáo viên của tôi, Matthew, rất tốt bụng và hiểu biết và làm cho trải nghiệm của tôi ở Kaplan tốt hơn. Tôi không có nhiều điều để nói về vị trí, cơ sở hoặc hoạt động... more

Kaplan International: Washington DC

Kaplan là một trường tiếng Anh rất nghiêm túc, tôi thực sự thích nó. Tôi đã gặp rất nhiều người từ khắp nơi trên thế giới, các nền văn hóa khác nhau, v.v. Các giáo viên của tôi là TUYỆT VỜI Rachel & Matthew, họ có rất nhiều kinh nghiệm... more


CÁC LOẠI KHÓA HỌC Tiếng Anh

Bạn đang tìm kiếm loại khóa học tiếng Anh nào?

Tổng Quát

Khóa học tiếng Anh tổng quát

Các khóa học tiếng Anh tổng quát dành cho người lớn những người muốn cải thiện các kỹ năng nói, nghe, đọc, và viết bằng tiếng Anh của họ. Hầu hết các khóa học của chúng tôi dành cho người từ 16 tuổi trở lên. Có các khóa học 2 - 48 tuần. Hầu hết các khóa học tiếng Anh chuyên sâu ở Washington DC có trung bình 30 tiết/tuần.

Ôn tập kiểm tra

Các khóa học chuẩn bị cho bài kiểm tra tiếng Anh

Các khóa học luyện thi tiếng Anh dành cho những học viên muốn chuẩn bị cho kỳ thi năng lực tiếng Anh để nâng cao triển vọng công việc hoặc để được nhập học vào một trường đại học.

Kinh doanh

Khóa học tiếng Anh thương mại

Các bài học tiếng Anh một đối một là dành cho giám đốc điều hành kinh doanh và các chuyên gia, những người muốn học tiếng Anh càng nhanh càng tốt với những bài học tùy chỉnh và một giáo viên tiếng Anh riêng.