12 trường học Tiếng Anh tốt nhất ở Miami năm 2020 (5,826,725 ₫)

Trường học Tiếng Anh được đánh giá gần đây quanh Miami

Language On Miami School

Chà, tôi đến vào ngày 4 tháng 7 và do đó, hầu hết các sinh viên đã nghỉ tuần đó. Đối với tôi, tôi đến để tận hưởng Miami và có một trải nghiệm tuyệt vời với bạn bè ở đó. Tôi đã hỏi về trường học bên trong lớp và hầu hết các sinh viên giới... more

Atlantis University

Các giáo viên, các lớp học và cơ sở vật chất của trường là tuyệt vời. Ngoài ra vị trí của trường là rất tốt. Tôi rất thích thời gian và tôi thích đến lớp. Nhưng có một điều, những gì tôi ở lại làm tồi tệ nhất. Nhà ở những gì tôi nhận được... more


CÁC LOẠI KHÓA HỌC Tiếng Anh

Bạn đang tìm kiếm loại khóa học tiếng Anh nào?

Tổng Quát

Khóa học tiếng Anh tổng quát

Các khóa học tiếng Anh tổng quát dành cho người lớn những người muốn cải thiện các kỹ năng nói, nghe, đọc, và viết bằng tiếng Anh của họ. Hầu hết các khóa học của chúng tôi dành cho người từ 16 tuổi trở lên. Có các khóa học 2 - 48 tuần. Hầu hết các khóa học tiếng Anh chuyên sâu ở Miami có trung bình 30 tiết/tuần.

Ôn tập kiểm tra

Các khóa học chuẩn bị cho bài kiểm tra tiếng Anh

Các khóa học luyện thi tiếng Anh dành cho những học viên muốn chuẩn bị cho kỳ thi năng lực tiếng Anh để nâng cao triển vọng công việc hoặc để được nhập học vào một trường đại học.

Kinh doanh

Khóa học tiếng Anh thương mại

Các bài học tiếng Anh một đối một là dành cho giám đốc điều hành kinh doanh và các chuyên gia, những người muốn học tiếng Anh càng nhanh càng tốt với những bài học tùy chỉnh và một giáo viên tiếng Anh riêng.

Chuyên nghiệp

Các khóa học tiếng Anh chuyên sâu

Các khóa học tiếng Anh chuyên ngành là dành cho các chuyên gia, những người muốn học tiếng Anh ở một khu vực cụ thể, chẳng hạn như kinh doanh, y học, luật, hàng không, và dịch vụ khách hàng.

Chuyên môn

Các khóa học tiếng Anh đặc biệt

Các khóa học tiếng Anh chuyên biệt là dành cho những người muốn học tiếng Anh và tham gia vào các hoạt động như thể thao, nghệ thuật, ẩm thực và các hoạt động khác.