Những địa điểm hay được lựa chọn

Các khóa học Tiếng Nga tại St Petersburg với Language International
học Tiếng Nga
St Petersburg

9 trường học, 140 khóa học chọn

Các khóa học Tiếng Nga tại Kiev với Language International
học Tiếng Nga
Kiev

4 trường học, 34 khóa học chọn

Các khóa học Tiếng Nga tại Moscow với Language International
học Tiếng Nga
Moscow

6 trường học, 26 khóa học chọn

CÁC LOẠI KHÓA HỌC Tiếng Nga

Bạn đang tìm kiếm loại khóa học tiếng Nga nào?

Tổng Quát

Khóa học tiếng Nga tổng quát

Các khóa học tiếng Nga tổng quát dành cho người lớn những người muốn cải thiện các kỹ năng nói, nghe, đọc, và viết bằng tiếng Nga của họ. Hầu hết các khóa học của chúng tôi dành cho người từ 16 tuổi trở lên. Có các khóa học 2 - 48 tuần. Hầu hết các khóa học tiếng Nga chuyên sâu !in !region có trung bình 30 tiết/tuần.

Ôn tập kiểm tra

Các khóa học chuẩn bị cho bài kiểm tra tiếng Nga

Các khóa học luyện thi tiếng Nga dành cho những học viên muốn chuẩn bị cho kỳ thi năng lực tiếng Nga để nâng cao triển vọng công việc hoặc để được nhập học vào một trường đại học.

Kinh doanh

Khóa học tiếng Nga thương mại

Các bài học tiếng Nga một đối một là dành cho giám đốc điều hành kinh doanh và các chuyên gia, những người muốn học tiếng Nga càng nhanh càng tốt với những bài học tùy chỉnh và một giáo viên tiếng Nga riêng.

Đào tạo giáo viên

Các khóa học đào tạo giáo viên tiếng Nga

Các khóa đào tạo giáo viên tiếng Nga là dành cho giáo viên quan tâm đến việc giảng dạy tiếng Nga ở nước ngoài. Có một nhu cầu to lớn cho giáo viên đủ chuyên môn tiếng Nga trên toàn thế giới với các cơ hội việc làm trong chỉ về từng quốc gia trên toàn cầu.

Chuyên nghiệp

Các khóa học tiếng Nga chuyên sâu

Các khóa học tiếng Nga chuyên ngành là dành cho các chuyên gia, những người muốn học tiếng Nga ở một khu vực cụ thể, chẳng hạn như kinh doanh, y học, luật, hàng không, và dịch vụ khách hàng.

Chuyên môn

Các khóa học tiếng Nga đặc biệt

Các khóa học tiếng Nga chuyên biệt là dành cho những người muốn học tiếng Nga và tham gia vào các hoạt động như thể thao, nghệ thuật, ẩm thực và các hoạt động khác.