2 trường học Tiếng Anh tốt nhất tại Dallas  năm 2019 (12,392,383 ₫)

Trường học Tiếng Anh được đánh giá gần đây quanh Dallas

American Learning Institute

Tôi là học sinh cấp một nên tôi mới tham gia chương trình. Điều tôi thích về ALI là các giáo viên quan tâm. Ngoài ra tôi thích rằng quy mô lớp học nhỏ. Đôi khi tôi có một thời gian khó hiểu việc chấm điểm trên máy tính. Tôi cảm thấy như tôi đang... more

American Learning Institute

Nhân viên và giáo viên tuyệt vời, vị trí mới tuyệt vời, giúp bạn dễ dàng đi lại đặc biệt vì nó nằm gần I-35 và PGBT. Cũng làm cho việc học dễ dàng theo cách đơn giản nhất có thể để bạn có thể hiểu ý nghĩa chi tiết của các từ hàng ngày mà bạn không... more


CÁC LOẠI KHÓA HỌC Tiếng Anh

Bạn đang tìm kiếm loại khóa học tiếng Anh nào?

Tổng Quát

Khóa học tiếng Anh tổng quát

Các khóa học tiếng Anh tổng quát dành cho người lớn những người muốn cải thiện các kỹ năng nói, nghe, đọc, và viết bằng tiếng Anh của họ. Hầu hết các khóa học của chúng tôi dành cho người từ 16 tuổi trở lên. Có các khóa học 2 - 48 tuần. Hầu hết các khóa học tiếng Anh chuyên sâu tại Dallas  có trung bình 30 tiết/tuần.

Ôn tập kiểm tra

Các khóa học chuẩn bị cho bài kiểm tra tiếng Anh

Các khóa học luyện thi tiếng Anh dành cho những học viên muốn chuẩn bị cho kỳ thi năng lực tiếng Anh để nâng cao triển vọng công việc hoặc để được nhập học vào một trường đại học.

Kinh doanh

Khóa học tiếng Anh thương mại

Các bài học tiếng Anh một đối một là dành cho giám đốc điều hành kinh doanh và các chuyên gia, những người muốn học tiếng Anh càng nhanh càng tốt với những bài học tùy chỉnh và một giáo viên tiếng Anh riêng.